GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

Phát hiện mới của người Nhật Bản: Lợi khuẩn Bifido là chìa khóa không thể lãng quên nhất, nên bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) là cách thuần tuý, hiệu quả nhanh đẩy lùi và không lo tái phát rối loạn tiêu hóa.

Nguyên nhân khiến cho rối loạn tiêu hóa dằng dai dễ tái phát

Hầu hết tôi và quý khách hàng đều nghĩ thuần tuý rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thức ăn do ăn phải đồ ăn ôi thiu, đồ ăn lạ, nhiều đạm, nhiều dầu mỡ,… bị đại tiện thì uống vài liều thuốc là khỏi hoặc đại tiện hết là tự khỏi.

Viêm đại tràng,viêm đại tràng mạn tính,men vi sinh nhật bản,men vi sinh Nhật Bản Bifina,men vi sinh Bifina
Không dám ăn đồ lạ vì rối loạn tiêu hóa

Nguyên nhân cỗi rễ: Lợi khuẩn các con phố ruột khiến nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, nhưng các chất độc hại từ thức ăn khiến chết hết lợi khuẩn các con phố ruột hoặc uống thuốc kháng sinh xoá sổ hết lợi khuẩn, dẫn đến mất thăng bằng hệ vi sinh vật các con phố ruột.

Cứ tương tự, hệ tiêu hóa sẽ rất yếu dần đi vì lợi khuẩn chết hết mà không được bù đắp, vì cách chữa bình thường là chỉ chú trọng điều trị triệu chứng như: giả như tiêu chảy thì mua thuốc cầm tiêu chảy, táo bón thì mua thuốc nhuận trường và uống thêm men tiêu hóa hoặc men vi sinh. Sau khi các triệu chứng thuyên giảm là ngừng, nên lần sau chỉ cần ăn nhậu không chăm chút lại bị lại do hệ tiêu hóa bị quá chuyên chở vì không còn đủ lợi khuẩn để tiêu hóa thức ăn.

Đường ruột bị thiếu hụt trầm trọng lợi khuẩn nên không tiết đủ enzym tiêu hóa thức ăn khiến cho người bệnh thường xuyên bị: đầy bụng, trướng tương đối, ăn không tiêu, đau bụng, đại tiện, phân lúc táo, lỏng, nát, sống phân… dễ biến chứng thành bệnh các con phố ruột giả như không được chữa trị dứt điểm, kịp thời.

Bí quyết đẩy lùi rối loạn tiêu hóa của người Nhật

Phát hiện mới của người Nhật Bản: Lợi khuẩn Bifido là chìa khóa không thể lãng quên nhất, nên bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) là cách thuần tuý nhưng hiệu quả nhanh và không lo tái phát.

Lý do: Bifido là lợi khuẩn chính yếu của các con phố ruột chiếm đến hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn các con phố ruột của con người, nhưng đa số các loại men vi sinh bình thường không có. Bởi lợi khuẩn Bifido rất mẫn cảm và bị xoá sổ đa số hoàn toàn khi đi qua môi trường axit bao tử, chính vì vậy khi bị rối loạn tiêu hóa tôi và quý khách hàng tiêu dùng các loại men vi sinh bình thường thì không có tác dụng cao.

Nhưng mặt hàng men vi sinh Nhật Bản sử dụng công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) – bọc lợi khuẩn sống Bifido trong các viên nang giọt nước hình cầu, không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép, 1 lớp màng kháng được axit bao tử và 1 lớp màng siêu bao bọc, giúp đưa được 90% các hạt chứa lợi khuẩn sống Bifido xuống đến tận ruột non và đại tràng, sẽ chóng vánh thăng bằng tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn.

Viêm đại tràng,viêm đại tràng mạn tính,men vi sinh nhật bản,men vi sinh Nhật Bản Bifina,men vi sinh Bifina
Công nghệ độc đáo của Nhật Bản đưa được trên 90% lợi khuẩn Bifido vào tận đại tràng

Quan trọng hơn là, lợi khuẩn Bifido sẽ cư trú trên hệ lông nhung ở thành ruột, các chất độc từ thức ăn đưa vào sẽ được lông nhung hút giữ lại, lợi khuẩn sẽ xử lý các chất độc để đào thải ra ngoài, giảm chuyên chở gánh nặng cho gan và thận, ngăn chặn các chất độc ngấm vào máu đi vào thân thể.

Đồng thời, việc bổ sung lợi khuẩn Bifido sẽ giúp thăng bằng hệ vi sinh vật các con phố ruột, cung cấp đa số 3000 enzym tiêu hóa thức ăn nên các triệu chứng: đau bụng, đại tiện, phân sống, lỏng, nát, táo, sôi bụng, đầy tương đối, ăn không tiêu… sẽ giảm dần.

Thực phẩm bao bọc khỏe khoắn – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Viêm đại tràng,viêm đại tràng mạn tính,men vi sinh nhật bản,men vi sinh Nhật Bản Bifina,men vi sinh Bifina

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, cung cấp bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, các con phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936. 404. 366 – 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại đa số các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Nguyễn Vinh

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.