GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

Switch là thiết bị chuyển mạch mạng LAN quan trọng không thể thiếu trong hệ thống kết nối lớn, đảm bảo tính chuyển đổi nhanh chóng, chính xác và bảo mật thông tin. Cisco cung cấp thiết bị chuyển mạch switch layer 2 lớp, 3 lớp chất lượng với cấu hình đặc biệt được các doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn. Switch cisco 3650 chính hãng với cấu hình và phạm vi sử dụng rộng, mang đến giải pháp cho các hệ thống layer 3 lớp có tính phức tạp. Quản lý và sử dụng switch cisco 3650 chính hãng như thế nào để phát huy tối đa tính năng thiết bị?

Cài đặt và phương pháp quản lý mạch mạng switch cisco 3650

Switch cisco 3650 chính hãng được thiết kế với cấu hình cứng dễ dàng thao tác cài đặt, tối ưu quá trình quản lý cho người dùng. Hệ thống với đầy đủ phụ kiện kết nối và khởi động. Trước khi cài đặt, người dùng cần kiểm tra bộ phụ kiện đi kèm: rắc cắm nguồn, rắc cắm cáp quang, bộ phụ kiện lắp ráp tủ rack…

Để khởi động cisco 3650, người dùng cấp nguồn bằng dây cắm 1 đầu kết nối với vị trí nguồn AC, một đầu nối với ổ cắm nguồn, dây có sẵn trong bộ thiết bị, đợi đèn báo hiệu nguồn điện được cấp ổn định – báo xanh. Thiết bị hỗ trợ kết nối cổng điều khiển RJ45. Thực hiện:

  • Kết nối cáp quang với cổng kết nối trên PC, đầu còn lại kết nối với cổng console còn lại. Thiết lập cài đặt chương trình phần mềm trên PC. Cài đặt tốc độ đường truyền và ký hiệu máy điểm đầu và cuối trên PC phù hợp với cấu hình điều khiển mặc định của máy.
  • Quản lý mạch mạng với các dòng switch cisco 3650 hiện nay được hỗ trợ bởi phần mềm cisco ios software: cisco ios với phần mềm cơ sở IP, cisco ONE có sẵn được tương thích và nâng cấp dễ dàng để quản lý hệ thống. Người dùng tải phần mềm cisco ios theo dưỡng dẫn trên cisco.com thực hiện cài đặt cấu hình phần mềm và quản lý.

Cách chọn switch cisco 3650 chính hãng

Switch cisco 3650 sẽ đáp ứng nhu cầu quản lý mạng doanh nghiệp 3 lớp tiện ích, mở rộng cấu hình mạng WAN. Cisco 3650 với nhiều dòng và cấu hình máy riêng được cải tiến đáp ứng nhu cầu người dùng. Lưu ý chọn  thiết bị chính hãng tại các đơn vị uy tín, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật sau:

  • Switch cisco có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận nguồn xuất xứ sản phẩm được cung cấp bởi cisco. Switch được đóng gói đúng quy cách với bộ thiết bị quy định ghi rõ trên bao bì, vỏ hộp. Kiểm tra mã hàng và thông số kỹ thuật có ghi trên sản phẩm.
  • Chọn switch cisco 3650 theo yêu cầu kỹ thuật sử dụng của doanh nghiệp. Chú ý các thông số kỹ thuật quan trọng, yêu cầu đơn vị cung cấp và tư vấn cụ thể về các dòng thiết bị cisco 3650 phù hợp.
  • Cân đối tài chính, lựa chọn thông số cisco 3650, nâng cấp hệ thống quản lý dựa trên các yêu cầu sử dụng, tránh lãng phí tài nguyên mạng.

Cisco 3650 chính hãng được lựa chọn nhiều cho quản lý mạng doanh nghiệp, tổ chức, trường học có yêu cầu cao về hệ thống mạch và các thiết bị mạng. switch cisco 3650 được thiết kế với cấu hình mở rộng mang đến giải pháp quản lý mới, hiệu quả hơn. Cài đặt và quản lý switch đúng cách để hệ thông hoạt động linh hoạt. Hướng dẫn kỹ thuật trên cisco sẽ giúp người dùng nắm rõ về cisco 3650. Khách hàng cũng có thể liên hệ với Hợp Nhất để được tư vấn thiết bị với đặc trưng kỹ thuật, cài đặt và quản lý switch cisco 3650 hiệu quả nhất.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.