GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN Q.9

Vào ngày 17/3/2018 Khang Điền tổ chức sự kiện tổng kết bán hàng Jamila. Với tổng sản phẩn chung cư được bán ra là 99%. Tiếp nối thành công của dự án Dự án Jamila Khang Điền Quận 9. Năm bắt được nhu yếu còn quá to về dòng nhà ở nhà đầu tư Khang Điền sắp ra đời mặt hàng Căn hộ Saphire Phú Hữu . Với quy mô lớn gấp 3 lần khi đối chiếu với Jamila. chung cư Sapphire hữa hen sẽ bùng nổ vào tháng 6 tới (ngày ra đời căn hộ chung cư cao cấp Sapphire)

bể bơi CẲN HỘ SAPPHIRE RỘNG 1000 M2

địa thế dự án Bất Động Sản CẲN HỘ SAPPHIRE

Nằm ngày mặt tiền đường Võ Chí Công P. Phú Hữu Q.9. Liền kề khu Nhà mặt phố Mega Ruby, Mega Saphire. Là những Dự Án BĐS thành công xuất sắc của Khang Điền với diện tích cây lá chiếm 70%. tạo ra khoảng không gian sống lý tưởng cho mội người dân tại chỗ này. Minh chứng Bây Giờ 90% cư dân đã tới sinh sống và làm việc.

Tham khảo thêm tại https://namlonghcm.com/

vị trí ĐẮC ĐỊA CẲN HỘ SAPPHIRE

căn hộ cao cấp Sapphire nằm ở nút giao thông Song Hành Cao Tốc với Võ Chí Công nên kết nỗi vùng khá dễ dàng. Đi khu công nghệ Cao mất chỉ 5p, qua Q2 mất 7p, tới Phú Mỹ Hưng 20p và về Q1 chỉ mất 25p.

TIỆN ÍCH dự án Bất Động Sản CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

Với quỹ đất rộng gần 3ha nên chủ Khang Điền thỏa thích bố trí tiện ích đầy đủ cho người dân ở chỗ này.

hồ bơi rộng 1000m2 nằm ở khu công viên trọng tâm tạo ra cảnh quan xanh mát.

Phòng Gym rộng 400m2 view xuống bể bơi tạo niềm cảm hứng cho mọi anh chị em.

khu nhà trẻ nằm tại vị trí lầu 1 và lầu 2 với tổng diện tích quy hoạnh 1532 m2. Quả là khoảng trống không gian lý tưởng cho con trẻ.

Khu sinh hoạt cộng đồng rộng 1438m2

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU dự án Bất Động Sản SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

không chỉ thừa hưởng tiện ích nội khu hoàn hảo và rộng thoáng. căn hộ chung cư cao cấp Sapphire còn được thừa hưởng tiện ích của những Dự Án BĐS Khang Điền kế cận. Với mất độ cây lá trung tâm giải trí công viên, bể bơi chiếm đến 60%.

Sảnh đón khách của Dự Án BĐS căn hộ chung cư Sapphire được phân ra từng tháp một. Mỗi thấp đều có sảnh đón khách với khoảng trống không gian rộng thoáng ôm trọn cảnh quan.

Khu Shophouse căn hộ chung cư cao cấp sapphire với cả 2 mặt là view tiện ích nội khu và cả view đường lớn. tạo được một khu thương mai sầm uất và đầy đủ dễ dàng cho cư dân.

với những hệ số trên của dự án chung cư Sapphire Khang Điền trên hứa hẹn sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho mọi khách hàng.

GIÁ BÁN CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN Quận 9

Với chỉ tầm 25 triệu/ m2 của Sapphire Khang Điền. Là mức giá hợp lý tại địa chỉ sẽ hữa hẹn sự bùng nổ của dự án Bất Động Sản tại thời điểm công bố chính thức mở bán Dự Án BĐS Sapphire.

PHƯƠNG THỨC thanh toán CẲN HỘ SAPPHIRE

Để đáp ứng được nhu yếu tài chính cho mọi người tiêu dùng. nhà đầu tư Khang Điền đã ra phương thức thanh toán vô cùng nhẹ nhàng để người tiêu dùng có thể bố trí tài chính phù hợp. Cũng như đảm bảo được thời khắc và quy trình tiến độ của dự án Bất Động Sản Sapphire Khang Điền.

thanh toán CHUẨN CẲN HỘ SAPPHIRE

Mọi Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline hoặc vui lòng ĐK để lại tin tức để được tương hỗ đầy đủ tin tức từ chủ đầu tư của dự án.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.