GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

Đại học nông lâm – Đại học thái nguyên là đơn vị đi dàu trong đào tạo cán bộ chất lượng cao cho lĩnh vực nông lâm nghiệp, cung cấp cho các tỉnh khu vực miền bắc và trên toàn quốc hay hợp tác quốc tế. Là trường đại học với lịch sử và bề dày lịch sử lớn, đội ngũ chuyên gia, giáo sư tiến sĩ đầu ngành các lĩnh vực nông lâm mang đến chất lượng đào tạo. Nhiều sinh viên đắn đo về việc lựa chọn chuyên ngành học và nghiên cứu tại đại học nông lâm để thuận lợi cho công việc trong tương lai.

Giới thiệu chuyên ngành đào tạo tại đại học nông lâm thái nguyên

Sứ mệnh của trường đại học nông lâm thái nguyên: đào tạo cán bộ trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh cho lĩnh vực nông lâm, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nắm bắt được công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp, phát triển nông thôn, môi trường cho toàn bộ khu vực phía bắc và trên toàn quốc. Trường mở đa dạng nhiều ngành nghề và chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường:

  • Khoa nông học: chuyên ngành trồng trọt, bác sĩ cây trồng, chuyển giao nông nghiệp công nghệ cao.
  • Khoa chăn nuôi thú y: chuyên ngành chăn nuôi thú y, bác sĩ thú y.
  • Khoa đào tạo khoa học cơ bản: đào tạo khoa học cơ bản, nguồn nhân lực quản lý.
  • Khoa lâm nghiệp: chuyên ngành lâm nghiệp, nông lâm kết hợp, quản lý tài nguyên rừng, sinh thái và bảo vệ tài nguyên rừng.
  • Khoa kinh tế và phát triển nông thôn đào tạo nghiên cứ phát triển kinh tế nông thôn, chuyển giao công nghệ mới, tập huấn, khuyến nông cho nông dân.
  • Khoa công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm: đào tạo lĩnh vực công nghệ sinh học chất lượng cao, nghiên cứ khoa học thực phẩm, bảo quản chế biến thực phẩm…
  • Khoa môi trường: ngành kho học môi trường và kỹ thuật xử ký môi trường.
  • Khoa quản lý tài nguyên: ngành quản lý tài nguyên, quản lý đất đai, sinh thái

Cơ hội hợp tác và phát triển công việc tương lai tại đại học nông lâm

Chuyên ngành đào tạo được thực hiện bởi đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, giáo sư đầu ngành tại Việt Nam. Các chương trình hợp tác quốc tế, chuyển giao công nghệ nước ngoài mang đến cơ hội tiếp cận các phương pháp mới nhất trên thế giới ngay tại Việt nam cho sinh viên. Các chương trình đào tạo chuyên sâu chuẩn bị kỹ năng chuyên môn, kỹ năng thực hành đáp ứng được nhu cầu công việc thực tế.

Tại đại học nông lâm thái nguyên, sinh viên sẽ được tiếp cận với các chương trình kết hợp với đại học quốc tế: du học, thực tập sinh… tìm kiếm cơ hội làm việc hợp tác đa quốc gia. Tỉ lệ hơn 70% sinh viên ra trường tại đại học nông lâm có việc làm với chuyên ngành đào tạo. Đây là một tỉ lệ không hề nhỏ với tình trạng đào tạo đại học hiện nay.

Các chương trình đào tạo đặc biệt học tập, nghiên cứ, thực tập có hưởng lương với các lĩnh vực: nông học, lâm nghiệp, chăn nuôi thú y… khá hấp dẫn. Với định hướng phát triển nông nghiệp công nghệ cao của nước ta và trên toàn thế giới hiện nay, thì đây là cơ hội việc làm lớn trong tương lai. Khi các cơ quan nhà nước, công ty trong và ngoài nước tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao tại trường.

Lựa chọn ngành nghề theo sở thích và xu hướng phát triển kinh tế trong tương lai gần. Với các ngành nghề đào tạo tại dai hoc nong lam thai nguyen, sinh viên sẽ được đào tạo chuẩn đầu ra đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực tương lai, mang đến cơ hội làm việc lớn.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.