GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

Điểm nổi bật trong hoành phi câu đối nhà thờ họ chính là sự tinh xảo trong kĩ thuật chạm khắc. Và có rất nhiều mẫu mã và kích thước để bạn chọn lựa. Để có sự chuẩn xác nhất, hãy xem ngay bí quyết lựa chọn hoành phi câu đối nhà thờ họ như thế nào là phù hợp mà đồ đồng Thành Phát chia sẻ ngay dưới đây.

Lựa chọn chất liệu hoành phi câu đối nhà thờ họ

 • Hoành phi nhà thờ họ được cấu thành từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Bạn cần căn cứ vào chất liệu tương ứng với giá thành để tránh mua phải hớ giá. Thông thường những nơi thờ cúng là những nơi linh thiêng, vì vậy, việc lựa chọn chất liệu hoành phi câu đối nhà thờ họ cũng như màu sắc bức hoành phi là rất quan trọng.
 • Hoành phi câu đối nhà thờ họ có rất nhiều loại. Có bức hoành phi sơn son chữ vàng. Có bức sơn đen chữ đỏ hoặc vàng, cũng có bức được khảm xà cừ rất đẹp mắt, điêu luyện. Nổi bật và đặc sắc nhất vẫn là kĩ thuật “chạm đắp” đặc sắc từ những bức hoành phi cổ. Với việc chạm khắc một vài chi tiết như đầu rồng, đầu chim, các loại hoa văn…Sau đó đắp vào bức chính. Nếu là được làm bằng gỗ thì phải là những loại gỗ không mọt được chạm lông, chạm đắp gắn kết với nhau thông qua ngàm mộng chứ không dùng đinh. Đặc sắc nhất của các mẫu bức hoành phi bằng đồng là kĩ thuật đúc thủ công. Những nét chạm khắc chi tiết như long, ly, quy, phượng, các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt.
 • Quý khách có thể chọn lựa bộ hoành phi câu đối nhà thờ được làm từ đồng vàng hoặc đồng đỏ. Đây là 2 chất liệu đồng nguyên chất để tạo nên những bộ cuốn thư câu đối nhà thờ đẹp. Tôn lên sự sang trọng cho không gian thờ cúng của nhà thờ.
 • Hơn nữa, dạo quanh thị trường, bạn sẽ nhận thấy rằng, giá bán hoành phi câu đối đồng nhà thờ họ cũng rất hợp túi tiền bởi hoành phi câu đối bằng đồng là những sản phẩm thủ công truyền thống. Sản phẩm cũng có chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng bền lâu. Có thể lên tới 20 năm, chứng tỏ đây là sản phẩm tốt.

Lựa chọn kích thước hoành phi câu đối nhà thờ họ

 • Tùy thuộc vào không gian thờ cúng của gia đình, dòng họ để chọn lựa kích thước hoành phi câu đối phù hợp. Hiện nay, mẫu hoành phi câu đối nhà thờ họ có rất nhiều kích thước cho quý khách chọn lựa: 1m55 x 68 cm, 1m96 x 69 cm…
 • Thực tế, nếu những bộ hoành phi câu đối nhà thờ có sẵn thường được chế tác theo kích thước lỗ ban đẹp như: 1m35, 1m55, 1m75…Đảm bảo phù hợp với mọi không gian thờ cúng của nhiều gia đình, dòng họ người Việt Nam. Tuy nhiên, khi chọn lựa hoành phi câu đối ngoài việc chú ý đến kích thước lỗ ban, gia chủ cũng cần cân nhắc đến kích thước phù hợp với bàn thờ. Sao cho đảm bảo cân xứng và hợp lý nhất. Tránh hoành phi câu đối quá to hoặc quá bé. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy không đẹp mắt và không cân xứng.

Đến ngay với đồ đồng Thành Phát để rinh ngay về những bức hoành phi câu đối nhà thờ họ với vô vàn những kích thước và mẫu mã khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng cần.

 • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội . 202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
 • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
 • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh
 • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.