GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

mặt bằng thiết kế Dự án Flora Iris Q4 của nhà đầu tư Sacomreal mang quy mô và tầm vóc đạt tiêu chuẩn của những tòa cao ốc hiện đại trên quốc tế.

Mỗi Dự Án BĐS căn hộ cao cấp ngày nay đều chú tâm quan trọng thiên nhiên và môi trường cảnh quan thiên nhiên quanh vùng của tòa án nhân dân cao ốc bởi không gian thoáng đạt, phù hợp tiêu chí ‘nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ’ nhằm tạo thuận lợi cho các dân cư Thành Phố góp vốn đầu tư sinh lãi hay thu hưởng an nhàn. Dù mục đích nào thì người mua của dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp Charmington Iris luôn là người hưởng lợi từ Dự Án BĐS vì tiềm năng kinh tế lớn trên khu đất ‘vàng’ ven bên bờ sông TP. Sài Gòn và mặt tiền trục đường lớn số 1 Q 4- Tôn Thất Thuyết.

Hình ảnh chụp từ vệ tinh giới thiệu mảnh đất nền vàng của Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris

1. Thiết kế dự án căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris Q4 hiện đại theo định hướng sinh thái

Những dự án chung cư hạng sang lúc bấy giờ tại những tỉnh thành lớn của Nước Nhà thường theo khuynh hướng kết cấu hạ tầng xanh của nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống vốn nhiều ô nhiễm khói bụi, âm thanh từ những khối bê tông hiện đại. không riêng gì đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ và màu xanh thiên nhiên cho nội khu của Dự Án BĐS căn hộ chung cư Charmington Iris mà khu vui chơi giải trí công viên cây lá hay thảm thực vật từ các cao ốc nhà ở còn góp phần cải tạo thiên nhiên và môi trường xung quanh. vị trí cận kề bờ sông TP Sài Gòn quanh năm nước chảy trong vắt giúp nâng cao giá trị kinh tế cũng như thuận theo phong thủy căn hộ chung cư cao cấp truyền thống phương Đông. Vì theo ý niệm của người Châu Á Thái Bình Dương, nước chính là vấn đề cơ bản của mọi nguồn sống, đi lên và phát triển của vạn vật.

CĐT Sacomreal tận dụng mặt tiền đường lớn Tôn Thất Thuyết làm hướng chính cho Dự Án BĐS căn hộ Charmington Iris nhìn về sông TP. Sài Gòn hay sông Bến Nghé xanh mát, trong lành. tận dụng vị thế mảnh đất hình tam giác rộng hơn mười sáu ngàn mét vuông nhưng chỉ gây dựng có 33% quỹ đất, phần còn sót lại thiết kế không gian thoáng mát cho những tiện ích hiện đại như hồ bơi, 14 Nhà Hàng Mặt Phố, ẩm thực, quán ăn xung quanh kiến tạo cơ hội kinh doanh thương mại và shopping cho nhu cầu hằng ngày.

Hình ảnh dự án căn hộ Charmington Iris lung linh trong phối cảnh về đêm

2. Vì sao nên chọn mua căn hộ chung cư cao cấp Charmington Iris Quận 4 thay vì chọn dự án đất trống ngoại ô thành phố?

đối với dự án Bất Động Sản đát nền ngoại ô TP tuy có cùng mức giá với chung cư Charmington Iris nhưng không tích hơp những tiện nghi hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày thoải mái và tiện lợi. Hơn nữa, địa thế giữa trung tâm Quận 4 chính là thực lực kinh tế cao, thời cơ góp vốn đầu tư sinh lãi hiệu quả và lâu dài. Ông bà ta thường dạy rằng ‘buôn vàng thì lỗ, buôn thổ thì lời’ vẫn còn những giá trị đúng đắn tới ngày nay khi dân số ngày càng tăng mà quỹ đất ngày càng thu hẹp dần.

dự án Bất Động Sản Charmington Iris tọa lạc ngay trung khu Quận 4 là 1 điều bất ngờ bởi quỹ đất Q.4 đã không có nhiều nhưng tòa cao ốc căn hộ chung cư cao cấp này hình thành đã cung cấp đủ cho nhu cầu của nhiều hạnh phúc gia đình trẻ mong ước một không gian tự do, kiến tạo nơi định cư lạc nghiệp và không thay đổi cuộc đời. cho nên vì vậy, mứ giá trên dưới 40 triệu/ m2 thật sự tương thích cho người lao động có thu nhập trung bình khá có chung cư mơ ước đầy đủ tính pháp lý và địa thế trong Thành Phố.

Xem thêm Căn hộ Saphire Phú Hữu

mặt phẳng thiết kế của Dự Án BĐS căn hộ Charmington Iris Q4 theo địa vị tự nhiên củ mảnh đát rộng Hàng trăm mét vuông tiếp giáp con đường Tôn Thất Thuyết và đường số 2 hướng bên bờ sông TP. Sài Gòn xanh mát tạo không gian sống tự nhiên và không gian thoáng đạt giữa một vùng trời nước hữu tình, nên thơ. Hãy nhanh tay đặt cọc và nắm giữ nhà ở ngay giữa trung tâm TP trong đợt 1 khai trương mở bán căn hộ chung cư tiên phong nh

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.