GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, để tăng cân người gầy cần chú ý thanh lọc thân thể, bảo đảm vi chất, bao bọc hệ tiêu hóa và giảm bao tay, lo âu.

Chuyên gia “mách nước” tăng cân

tăng cân,tảo mặt trời tăng cân,tảo spirulina,tăng cân tự nhiên,tảo mặt trời
Bổ sung dinh dưỡng là cách tăng cân an toàn và hiệu quả nhất

Theo chuyên gia dinh dưỡng ThS. Bs. Lê Thị Hải – Nguyên GĐ Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết: “Muốn tăng cân người gầy phải dựa trên 4 ảnh hưởng: thanh lọc thân thể, ổn định tiêu hóa, điều hòa sinh hoạt và tăng cường thể trạng”.

Như vậy, để thân thể có thể tăng cân thuận lợi, người gầy cần cải thiện 4 vấn đề:

Thanh lọc cho thân thể để đào thải các độc tố tích tụ lâu ngày và chất độc trong các loại thực phẩm ăn nhậu thường ngày.

Cung cấp đa số vi chất. Hầu hết người Việt Nam bị thiếu hụt vi chất và ăn những thực phẩm giàu đạm. Đạm là nguyên liệu vun đắp các bó cơ, giúp người gầy tăng cân chắc khỏe, tăng cân từ cơ, giết chứ không phải tăng mỡ.

Đảm bảo hệ tiêu hóa khỏa mạnh để tăng kỹ năng kỹ sảo tiêu hóa và thu nhận dinh dưỡng tốt. Những người gầy ăn nhiều mà vẫn khó tăng cân nên đi khám tiêu hóa để mua căn do.

Tránh các bao tay để hệ tâm thần được ổn định và có giấc ngủ luôn luôn có chữ tín. Ngoài ra, người gầy cũng nên vận động nhẹ nhõm để tăng cường khỏe khoắn và kích thích tiêu hóa.

Tuy nhiên, vì cuộc sống quá bận rộn và nhiều sức ép nên ít người thực hành được hoặc sẽ bỏ qua 1 trong 4 nguyên tố trên.

“Siêu thực phẩm xanh” giúp người gầy tăng cân an toàn

Thực tế, nhiều người gầy không bảo đảm được luôn luôn có chữ tín bữa ăn thường ngày, không ăn được nhiều, hệ tiêu hóa kém thu nhận hoặc luôn bị stress… đều là căn do gây khó tăng cân. Nhưng có 1 loại thực phẩm xanh bất chợt, giúp người gầy khắc phục các vấn đề trên.

Tảo spirulina là 1 siêu thực phẩm xanh bất chợt với hàm lượng dinh dưỡng nổi bật và toàn diện lên đến 100 chất dinh dưỡng. Đặc biệt, tảo này chứa 70% đạm thực vật, 18-20 loại axit amin thân thể cần, với 8 loại axit amin không thay thế mà thân thể chỉ có thể lấy được từ thức ăn bên ngoài (do thân thể không tự tổng hợp được).

tăng cân,tảo mặt trời tăng cân,tảo spirulina,tăng cân tự nhiên,tảo mặt trời
Tảo Mặt Trời tăng cân – siêu thực xanh cho người gầy muốn tăng cân

Tảo Mặt Trời với thành phần là 95% tảo Sprilina thuần chất, đồng thời bổ sung Vitamin C và khoáng vật kẽm. Đây là thực phẩm bất chợt có thành phần dinh dưỡng tuyệt vời, hội tụ đa số các chất không thể thiếu không thể thiếu cho người gầy muốn tăng cân:

1. Cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng bất chợt, không thể thiếu cho thân thể, trong đó bao hàm 1 lượng đạm toàn tính cao (lên đến 65%), có 18 loại axit amin trong tổng số 20 loại và có đủ 8 loại mà thân thể không tự tổng hợp được mà yêu cầu phải bổ sung qua thực phẩm hằng ngày. Các loại Axit amin này là nguyên liệu tái hiện mô thân thể, tạo khung cho các cơ bắp, gân, là điều kiện yêu cầu để lên cân.

2. Có chất GLA có tác dụng kích thích tạo ra prostaglandin – các hormon chủ đạo điều tiết mọi tế bào của thân thể: tim, da, hệ tuần hoàn và bộ máy cơ. Thiếu hormon này thân thể chẳng thể lên cân được.

3. Giúp thanh lọc thải độc cho thân thể nhờ các chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… giúp đào thải đa số độc tố tích tụ lâu ngày trong thân thể, giúp tăng cường hệ miễn nhiễm.

4. Kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn: Nhờ khoáng vật kẽm và đa số các vi chất không thể thiếu không thể thiếu, đồng thời có chứa nhiều chất xơ tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn lớn mạnh và tăng kỹ năng kỹ sảo thu nhận.

5. Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm bao tay stress: Nhờ các vitamin đội ngũ B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.

Với những người gầy ăn nhiều mà chẳng thể tăng cân được là do hệ tiêu hóa thu nhận thức ăn kém vì thiếu các lợi khuẩn các con phố ruột. Các lợi khuẩn này có nhiệm vụ tiết ra các enzym tiêu hóa các thức ăn khó tiêu và giúp cho công đoạn thu nhận dinh dưỡng từ thức ăn đi vào máu để nuôi thân thể.

Chính vì vậy, cộng tác Tảo Mặt Trời tăng cân và men vi sinh Bifina Nhật Bản là 1 biện pháp tối ưu giúp tăng cân bất chợt, an toàn và chắc khỏe. Bifina là men vi sinh hàng đầu Nhật Bản sử dụng công nghệ đột phá mới đưa được 90% lợi khuẩn xuống đến tận đại tràng, tác dụng gấp 90 lần những loại men vi sinh bình thường khác.

Các lợi khuẩn này khắc phục các vấn đề rối loạn tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe khỏe khoắn, thu nhận tối đa nguồn dinh dưỡng đưa vào thân thể, giúp người gầy thuận lợi tăng cân. Ngoài ra, lợi khuẩn còn cung cấp 75% kháng thể giúp hệ tiêu hóa khỏe khoắn.

Tảo Mặt Trời tăng cân do Công ty Earthrise Nutritionals, LLC – Hoa Kỳ cung cấp.

Website: http://www.taomattroi.com/

SĐK: 12409/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 01787/2016/XNQC-ATTP

Men vi sinh Bifina do Công ty Morishita Jintan Co.,LTD – Nhật Bản cung cấp.

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

tăng cân,tảo mặt trời tăng cân,tảo spirulina,tăng cân tự nhiên,tảo mặt trời
Bộ mặt hàng tăng cân Tảo Mặt trời và Men vi sinh Bifina

Phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, các con phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0912 224 836 – 0936 404 366

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguyễn Vinh

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.