GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

Con bạn có năng khiếu chơi các loại nhạc cụ và bạn muốn cho con học thêm về chúng. Nhưng bạn lại băn khoăn nên cho con học gia su day đàn tại nhà hay nên cho con đến cung văn hóa thiếu nhi? Thực ra mỗi cách học lại có lợi ích khác nhau, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho con nhé!

Lợi ích khi cho con học đàn tại cung văn hóa thiếu nhi

Trước khi tìm hiểu về lợi ích khi cho con học gia su tại nhà chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích khi học tại các cung văn hóa thiếu nhi:

  • Hiện nay, nhu cầu học các môn năng khiếu trong đó có học đàn đang ngày càng được nâng cao. Ngoài các môn học về kiến thức khoa học, nhiều bé từ sớm đã bộc lộ niềm yêu thích và năng khiếu với các môn nghệ thuật. Từ đó các cung văn hóa thiếu nhi ra đời, là nơi để các em học tập, vui chơi.
  • Tại cung văn hóa thiếu nhi sẽ mở các lớp dạy đàn. Tại đó, các lớp sẽ bao gồm nhiều thành viên trong đó có những bạn rất giỏi đàn nhưng cũng có những bạn mới bắt đầu những bước cơ bản đầu tiên. Vì thế học tại cung văn hóa thiếu nhi các bé có cơ hội học tập lẫn nhau và có những tình bạn thật đẹp.
  • Học phí tại các cung văn hóa thiếu nhi sẽ có phần thấp hơn so với việc thuê gia su day dan. Bởi các lớp tại cung văn hóa gồm nhiều học sinh, tiền học phí cùng các chi phí thiết bị hỗ trợ sẽ được chia đều cho các học viên trong lớp.

Lợi ích khi cho con học gia su day dan tại nhà

Trước hết, việc cho con học gia sư tại nhà sẽ rất phù hợp với những đứa trẻ mới tiếp xúc với đàn và chưa có nhiều kĩ năng. Những buổi đầu học đàn nếu như được sự dìu dắt và chỉ bảo tận tình thì các em sẽ có một kiến thức nền vững chắc.

Và một gia su day dan là sự lựa chọn đúng đắn. Với chế độ học một thầy, một trò, sự quan tâm của thầy và sự tập trung của trò chắc chắn sẽ rất cao. Đôi khi tại các lớp học đông học sinh thầy cô sẽ không thể bao quát hết được.

Với những cha mẹ bận rộn, thì sẽ không tốn thời gian để đưa đón con mỗi ngày. Như thế sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đồng thời nếu trong những ngày lịch học quá dày đặc, con có thể tranh thủ nghỉ ngơi thay vì phải mau mải đến các lớp dạy đàn.

Bạn cũng có thể dễ dàng quan sát con học cũng như đánh giá trình độ của gia su day dan tại nhà để có những phương án thay đổi thích hợp. Nếu gia sư dạy tốt bạn có thể tiếp tục duy trì hoặc không bạn có thể trao đổi lại cách dạy với họ.

Tuy thế, bạn phải xác định rằng tiền học phí cho việc học đàn tại nhà phải trả cho các gia sư sẽ có phần nhỉnh hơn so với các lớp học tập trung. Thế nhưng đổi lại bạn và con cũng đã được hưởng nhiều lợi ích mà cách học này mang lại.

Có thể thấy, mỗi một cách học lại mang những ưu điểm, nhược điểm và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Và việc lựa chọn cách học đàn tốt nhất cho con còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ hiện tại của con, điều con cần là gì, khả năng tài chính của gia đình… Cha mẹ có thể dựa vào đó phân tích và lựa chọn cho con mình cách học đàn tại cung văn hóa hay học với gia su day dan tại nhà.

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.