GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

Hiện tại, nhiều người có yêu cầu Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, đặc biệt là Chuyển phát nhanh đi mỹ. tuy nhiên, nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nào, thời gian vận chuyển là bao lâu, hay Các món hàng như thế nào thì không được phép gửi đi ,… luôn là Các câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp hết Các câu hỏi đó.

thời giờ vận chuyển sẽ mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh đi mỹ từ Nước Việt Nam nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào sự chọn lựa của mọi người về: loại món hàng, phương tiện vận chuyển,… Thông thường, nếu Khách hàng gửi hàng từ Các thành phố lớn của VN như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…đến New York, Wasington…thì sẽ mất khoảng 3-5 ngày. Nhưng đến Các nơi xa trung tâm hơn, thì thời giờ sẽ là 5-7 ngày. Việc vận chuyển bằng tàu sẽ lâu hơn vận chuyển bằng máy bay.

 

Các hãng vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín ở Việt Nam?

Ngày nay, có rất nhiều Cty làm dịch vụ vận chuyển Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ chúng ta có vô vàn lựa chọn cho mình. Một số C.ty uy tín trong lĩnh vực này phải kể đến DHL EXPRESS, TNT, Fedex, UPS,… Các hãng vận chuyển này luôn có Các cam kết đúng thời gian, thủ tục hải quan nhanh chóng, chất lượng món hàng chắc chắn, đáp ứng lợi ích giảm thiểu cho các bạn.

Các loại món hàng nào thì có thể vận chuyển sang Mỹ?

chúng ta nên tìm hiểu thật kĩ Những thông tin về vấn đề này, bởi không phải tất cả Những món đồ theo yêu cầu của bạn đều có thể gửi thành công, mà Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ có yều cầu cấm Những mặt hàng theo danh mục cấm của luật quốc tế như: Những sinh vật còn sống, Những loại chất kích thích: ma túy, thuốc phiện, Những loại vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự… Bên cạnh đó, còn có Các món đồ phải cung ứng đầy đủ Những loại giấy tờ, thủ tục chứng minh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Cần có Các chú ý gì về thông tin người và địa chỉ nhận hàng tại Mỹ?

Việc ghi chuẩn xác địa chỉ và thông tin người nhận là vô cùng quan trọng, vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc shiper của Những công ty dịch vụ. Hơn thế, trong nhiều trường hợp, món đồ ghi sai địa điểm hoặc không gửi được sẽ có khả năng không hoàn trả lại. Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ yêu cầu Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin theo Những mục:

    • Địa chỉ: ghi rõ chi tiết từ số phòng, số nhà, tuyến đường, tên Thành Phố, Bang tại nước Mỹ.
    • Postcode: ghi rõ mã bưu chính của nước Mỹ lên món đồ.

 

  • Tel: ghi rõ số điện thoại của người nhận hàng, cả số điện thoại cá nhân và điện thoại bàn. Có thể ghi thêm email cá nhân khả dụng của bên nhận để phía vận chuyển dễ dàng liên lạc.

Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ khá là đơn giản và tiện ích, tuy vậy bạn cũng nên cần chú ý kĩ một số vấn đề như đã nêu ở bài viết để có thể chuyển hàng thành công và đáp ứng yêu cầu cá nhân.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.