GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

Đau là ám hiệu thân thể đang gặp rối rắm. Nếu hiện trạng đau kéo dài không đỡ hoặc nặng thêm hay lặp đi lặp lại, bạn cần đi khám thầy thuốc. Dưới đây là những hiện trạng đau chẳng thể xem thường:

Đau đầu dữ dội

Nhiều nguyên tố có thể gây đau đầu. Có thể là mất nước, ngạt mũi hoặc thậm chí là khó chịu. Nhưng giả như cơn đau đầu không giảm ngay cả khi bạn sử dụng thuốc, đó có thể là ám hiệu xuất huyết não hoặc đau nửa đầu…Trong trường hợp này, bạn nên đi khám thầy thuốc.

Đau ở chân

Nếu bạn có cảm giác bỏng rát hoặc đau ở chân, đó có thể ám hiệu bệnh tâm thần tiểu các con phố. Các triệu chứng khác có thể bao gồm da khô, ngứa, khô mồm, chậm liền vết thương, nhìn mờ và đi tiểu thường xuyên. Tốt nhất, bạn nên đi khám thầy thuốc để xem là bệnh tiểu các con phố hay đau chân thường nhật.

Đau lưng mạn tính

Đau lưng là hiện trạng thường gặp. Khi bạn cúi xuống đột ngột hoặc ngồi nhiều giờ liền, hiện trạng này có thể xảy ra. Nhưng giả như đau này không kết thúc, nó có thể là do những hiện trạng hiểm nguy như rách động mạch chủ hoặc 1 số vấn đề về huyết mạch.


Đau bắp chuối do chuột rút quá lâu

Chuột rút bắp chuối có thể gây đau. Nhưng giả như chuột rút kéo dài và đau nhiều, đó cũng có thể là ám hiệu của bệnh huyết khối tĩnh mạch sâu, là hiện trạng có các cục máu đông trong mạch. Đây là 1 vấn đề hiểm nguy và cần hỗ trợ y tế.

Đau không rõ bởi vì

Nếu bạn bị đau thân thể thường xuyên và không có căn do nào được xác định, đó cũng có thể do trầm cảm. Hãy đi khám thầy thuốc để cải thiện có bảo đảm cuộc sống của bạn.

Đau bụng hiểm nguy

Khó tiêu có thể gây đau bụng nhẹ nhưng giả như bạn chẳng thể “chung sống hòa bình” với hiện trạng đau này, đó có thể là do vấn đề bóng đái, tuyến tụy hoặc loét. Tốt nhất là nên đi khám trước khi diễn biến phát triển thành hiểm nguy.

Đau ngực

Đau ngực có thể là do ợ nóng, đau tim hoặc 1 số rối loạn tim khác hay đau cơ thường nhật. Khi bạn có cơn đau nhói ở ngực, hàm, họng, bụng hoặc cánh tay, đó cũng có thể là do vấn đề về tim. Hãy đi khám thầy thuốc để loại bỏ nỗi lo lắng.

Đau đầu từng cơn, thiếu nữ bất ngờ phát hiện dị dạng mạch não

Đau đầu từng cơn, thiếu nữ đột ngột phát hiện kì dị mạch não

Một bé gái 16 tuổi khoẻ mạnh, đôi khi có biểu đạt đau đầu từng cơn, đột ngột xuất hiện yếu nửa người chừng độ tăng dần…

Nhiều 9X đột quỵ: Chớ chủ quan nếu đau đầu dai dẳng

Nhiều 9X đột quỵ: Chớ chủ quan giả như đau đầu dằng dai

Nhiều bệnh nhân đột quỵ não dưới 30 tuổi, trong đó có nhiều trường hợp là học trò, sinh viên.

Triệu chứng không đau đớn của bệnh nguy hiểm dễ bị bỏ qua ở phụ nữ

Triệu chứng không xót xa của bệnh hiểm nguy dễ bị bỏ qua ở đàn bà

Các triệu chứng bệnh hiểm nguy ở đàn bà thường khó nhận diện và không gây nhiều xót xa.

Đau lưng - chứng bệnh khiến giới văn phòng khốn khổ

Đau lưng – chứng bệnh làm cho giới văn phòng khốn khổ

Chứng bệnh đau lưng là 1 trong những vấn đề nhức nhói của dân văn phòng bây giờ vì sự xót xa, bất tiện làm cho cho nhiều người khốn khổ.

6 bài tập chữa triệt để đau cổ vai gáy cho dân văn phòng

6 bài tập chữa triệt để đau cổ vai gáy cho dân văn phòng

Các bài tập thuần tuý giúp người bệnh cải thiện cơn đau, giảm hiện trạng co cứng cổ.

(Theo Sức khỏe và Đời sống)

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.