GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

Các vết ố, ẩm mốc bám trên kính nhà tắm khiến bạn cảm thấy khó chịu vì chúng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm quá trình soi gương của bạn bị cản trở. Hãy xử lý ngay điều này các chất tẩy ố kính nhà tắm chuyên dụng nhé. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt, bạn hãy ghi nhớ các điều dưới đây.

Vì sao nhà tắm là nơi xuất hiện nhiều vết ố, ẩm mốc trên kính?

Do tác động của môi trường, thời tiết và nét riêng của không gian nhà tắm là nơi vệ sinh chung trong gia đình nên khó tránh khỏi ẩm ưaớt liên tục hoặc chịu hơi nóng lạnh từ bình điều chỉnh nhiệt độ nước.

Vậy nên, vấn đề xuất hiện vết ố vàng, cặn canxi, mốc trắng trên tấm kính là điều khó tránh khỏi. Bạn nên xử lý chúng càng sớm càng tốt để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian chung và giúp việc sử dụng của bạn được thuận tiện.

Bạn có thể áp dụng các cách làm từ tự nhiên như sử dụng chanh, muối, baking soda hoặc dùng các chất chuyên dụng. Với dung dịch tẩy ố kính ht01 bạn có thể vừa sử dụng để lau chùi vết ố nhà tắm vừa có thể lau chùi vết ố trên kính ô tô hay các thiết bị kình khác trong nhà.

Tham khảo chất tẩy làm sạch vết ố bám trên kính uy tín

Vậy phải lưu ý điều gì khi tẩy ố kính nhà tắm?

Trong quá trình giải quyết các mảng bám đó, bạn nên lưu ý các điều sau khi sử dụng chất tẩy ố kính nhà tắm nhé:

  • Trước hết, chọn sản phẩm tẩy ố kính nhà tắm có thương hiệu. Không nên chọn dòng sản phẩm trôi nổi không chính hãng vì rất dễ gây hại cho sức khỏe.
  • Công việc này của bạn sẽ lặp lại nhiều lần trong suốt thời gian gắn bó tại ngôi nhà, vết ố sẽ sớm quay trở lại sau không lâu. Chính vì thế, tốt nhất, bạn nên sử dụng chất tẩy chuyên dụng như ht01 để xóa sạch vết ố kính mà không phải tốn công sức lau chùi nhiều lần. Chỉ với vài phút lau nhẹ, mảng bám ố sẽ biến sạch và ngăn ngừa quay trở lại.
  • Thời điểm thực hiện công việc này bạn cũng cần ghi nhớ nhé. Nhiều người chọn ngày hửng nắng, thời điểm nóng ngắng nhất trong ngày để lau chùi vì hi vọng mặt kính có thể khô nhanh. Nhưng điều này sẽ đồng thời gây ra nước dung dịch tẩy vết ố kính sớm bị khô lại và khó khăn cho việc thực hiện lau chùi của bạn. Vì thế, bạn nên chọn lại thời điểm nhé.
  • Khi lau chùi mặt kính chắc chắn bạn sẽ phải tiến hành rửa sạch lại và lau bằng khăn khô để bảo quản kính tốt nhất. Do đó, để không bị “phá vỡ” giai đoạn này, bạn nên lau vùng chung quanh trước khi tiến hành làm sạch tẩy ố kính nhà tắm nhé.
  • Nhiều người nghĩ rằng, càng kì cọ mạnh thì vết ố càng dễ bị đánh bật. Nhưng nếu không chú ý, sức lực tác động quá mạnh lên mặt có kính có thể gây xước hoặc đổ vỡ. Bạn nên làm nhẹ nhàng và sử dụng chất tẩy ố kính chuyên dùng thì công việc sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.
  • Đặc biệt, khi thực hiện công việc này, dù là sử dụng các chất tẩy an toàn thì bạn cũng tự nên trang bị khẩu trang, mũ nón, gang tay để không bị dung dịch bắn chảy ra cơ thể.

Trên đây là một số lưu ý khi làm sạch ố kính nhà tắm. Các bạn nên đọc và lưu ý kỹ để quá trình áp dụng công việc tại nhà được tốt nhất nhé. Chúc các bạn sớm xóa sạch nỗi phiền muộn công việc tẩy ố kính này và sớm lấy lại được vẻ đẹp sáng bóng của tấm kính.

 

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.