GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

 tiến độ Vinhomes West Point đỗ đức dục – đặc điểm hoàn toàn phía Tây Hà Thành” dự án công trình tiếp tục bắt đầu được ra mắt vào tháng 4 sắp tới với 2 sản phẩm chính là căn nhà chung cư thời thượng cũng như căn nhà văn phòng officetel.

ý tưởng CẲN 4 phòng NGỦ dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục 

mở bán Vinhomes West Point đỗ đức dục chiếm hữu chỗ đứng độc đắc trên khu hành chánh mới của TP. hà Nội. với diện tích 2,4ha, bảng giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục có phong cách thiết kế 3 tòa tháp N1- N2- N3 cao từ 35 đến 39 tầng. dự án công trình được chi tiêu cũng như trở nên tân tiến bởi công ty TNHH Metropolis TP. hà Nội.

tiếp nối chuỗi thành công của những dự án công trình được  tiến độ căn hộ Vinhomes West Point thực hành năm trước giống như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake… Tháng 4 tiếp đây, chủ đầu tư tiếp tục chính thức ra mắt Thị Phần nhà đất sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp cùng rất tên thường gọi giá căn hộ Vinhomes West Point.

ý tưởng CẲN 4 nơi NGỦ mở bán căn hộ Vinhomes West Point 

báo giá căn hộVinhomes West Point đc xây dựng trên diện tích S 2,4ha. dự án được nhà chi tiêu xây dựng 3 tòa tháp N1- N2- N3. trong số đó các tòa được thiết kế như sau:

Tòa N1– căn hộ văn phòng officetel cao 39 tầng. Tòa N1 được thiết kế các loại căn nhà có diện tích S từ 64,3m2- 129m2.

Tòa N2- căn nhà công cộng cư cao cấp cao 39 tầng. Tòa N2 được làm các loại căn nhà từ 2 mang lại 4 nơi ngủ cùng rất diện tích từ 64m2- 129m2.

Tòa N3– căn hộ công cộng cư thời thượng cao 35 tầng. Tòa N3 được thiết kế với những loại căn nhà từ một đến 4 khu vực ngủ cùng rất những loại diện tích S từ 53,4m2- 129m2.

mặt BẰNG TÒA N2 tiến độ căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục

mặt bằng tòa N3 căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục

với kiểu dáng thiết kế căn 4 nơi ngủ mở bán căn hộ Vinhomes West Point tại hai tòa N2 cũng như N3:

Tòa N2 cùng rất hai căn hộ căn số 01 cũng như căn 10 với diện tích S 129m2

Tòa N3 cùng rất hai căn hộ số 01 cũng như căn 10 cùng với diện tích S 127m2.

đặc điểm chính của căn hộ 4 phòng ngủ là xuất hiện ban công rất lớn. được thiết kế cực kỳ phù hợp cho mỗi phòng mang ánh sáng và nơi sống tràn chìm trong căn hộ. nơi đây biểu tượng thiết kế cân xứng cho những mái ấm gia đình sinh sống từ 2 cho 3 như thế hệ. Một mái ấm gia đình hạnh phúc cũng như đầm ấm trên căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.