GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

Tượng đồng là gì? Sử dụng tượng đồng vào mục đích nào? Có thể trưng bày tượng đồng ở đâu? Đó chắc chắn là những băn khoăn của không ít người. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin bổ ích về tượng đồng.

Định nghĩa tượng đồng

Tượng đồng là gì? Đó là một tác phẩm điêu khắc nhằm thay thế một cách đại diện một người, một con vật, hoặc một sự kiện, thông thường thực hiện ở kích thước thật hoặc có thể lớn hơn phân biệt với tượng bán thân. Công dụng chủ yếu là thay thế tác nhân thật với tính chất đại diện.

đúc tượng truyền thần còn là sản phẩm được nhiều cá nhân, gia đình sử dụng trong việc trang trí nội ngoại thất,thờ cúng phong thủy đẹp và bền nhất hiện nay.

Nghệ thuật đúc tượng đồng được điêu khắc bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, từ quá trình tạo khuôn mẫu đến hoàn thiện sản phẩm cần tỷ mỉ từng chi tiết, họa tiết hoa văn nổi khối theo tạo hình 3D.

Tượng đồng và vị trí đặt tượng đồng

Tượng đồng khắc hình phật các mẫu để thờ cúng trong nhà, đền chùa, từ đường các dòng họ bền đẹp và ý nghĩa tâm linh, tượng đồng thường đúc đồng đỏ nguyên khối với màu sắc trầm và sang trọng.

Các mẫu tượng đồng đẹp: Tượng chân dung bằng đồng đỏ có hồn và giá trị sử dụng vĩnh cửu theo thời gian chúng thường được đặt trên bàn thờ gia tiên thay cho ảnh thờ người đã khuất. Có nhiều khái niệm bao hàm tượng đồng là gì bao gồm cả tượng phật, chân dung, linh vật…

Tượng đồng linh vật gồm các sản phẩm: đôi tỳ hưu, kỳ lân, cóc đồng, linh vật 12 con giáp đúc đồng vàng màu ánh kim sang trọng và ý nghĩa. Các sản phẩm này thường được trưng bày ở bàn làm việc, tủ sách hoặc nơi hướng ra cửa ra vào.

Nghề đúc và chế tác tượng đồng là một nghệ cao quý được duy trì từ hàng nghìn năm nay không bị mai một. Ngày nay việc tạo hình và đúc sản phẩm tượng từ đồng đỏ hoặc đồng vàng.

Ngày nay việc đúc một pho tượng đồng cho bố mẹ, ông bà để trưng bày trong gia đình rất đơn giản và nhanh và tỷ lệ giống cao bởi các nhà điêu khắc cũng như các nghệ nhân có lâu năm kinh nghiệm và chế tác nhiều sản phẩm bằng đồng.

Giá trị của tượng đồng qua thời gian

Tượng đồng càng lâu năm càng có giá trị, thậm chí sản phẩm tượng đồng cổ có giá hàng triệu đô la và chỉ duy nhất có 1 không hai trên thế giới, qua thời gian và niên đại của tượng bức tượng mà giá trị của nó được định giá bằng niên đại.

Tượng đồng cổ là gì? Đây là sản phẩm có màu xanh hoặc xuống màu đồng đen thì giá trị của nó càng quý hiếm.

Một bức tượng đồng có tuổi đời hàng trăm, hàng nghìn năm vẫn không bị hỏng và càng làm tăng giá trị nghệ thuật cũng như giá trị tài chính.

Bạn đang cần tìm xưởng đúc tượng phật đồng theo nhu cầu liên hệ với chúng tôi Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về đúc tượng đồng của khách hàng như đúc tượng bằng đồng đỏ, hoặc đồng vàng, dát vàng tượng đồng theo yêu cầu. Với phương châm hoạt động là “Chữ Tín Quý Hơn Vàng”, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Bằng những chia sẻ mà Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát đem đến về khái niệm tượng đồng là gì hi vọng đó là những điều bổ ích và lý thú. Chúng tôi tin chắc rằng với độ ngũ nhân viên có tay nghề sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất mà khách hàng đem lại.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786. Hà Nội:

136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội Đà Nẵng:

128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng Tp Hồ Chí Minh:

524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

 

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.