GÓP TÌNH TRAO TẾT

Tin tức tổng hợp, mua bán rao vặt

Thế giới của những vũ công ba lê cổ điển gồm rất nhiều căn cứ và những quy luật cần được tuân thủ nghiêm nhặt. Họ thậm chí còn vận dụng công thức đặc trưng để cân nặng không bao giờ được quá 50kg.

Những bắt buộc đó chừng như quá khó tính, kế bên đó, chế độ ăn nhậu của họ lại thích hợp với cả những người không nằm trong toàn cầu ba lê. Dưới đây là 10 lời khuyên không thể thiếu mà các vũ công ba lê duyên dáng san sớt.

10. Pha loãng thức uống

giảm cân,giảm béo

Hãy thử pha loãng các đồ uống từ sữa của bạn với nước: 1 viên đá cho mỗi cốc đồ uống của bạn. Mẹo nhỏ thuần tuý này biến thức uống thường ngày thành thức uống ít béo và giúp bạn giảm thiểu được cảm giác trướng bụng.

9. Đừng “đưa vào sổ đen” những món ăn yêu thích của bạn

giảm cân,giảm béo

Ngoài cắt giảm việc ăn đồ ăn vặt đại quát, bạn có thể muốn chọn 1 “người bạn đồng hành” mạnh khỏe đi cùng nó. Ví dụ, giả như bạn muốn ăn 1 chiếc hamburger, món salad đi kèm sẽ tốt hơn là khoai tây chiên.

8. Chọn những món ăn thuộc nền ẩm thực Nhật Bản hoặc Trung Quốc

giảm cân,giảm béo

Những món ăn từ Nhật Bản hay Trung Quốc không chứa nhiều chất béo và chất bảo quản bởi chúng được khiến từ những nguyên liệu tươi: rau củ, các loại nấm, hải sản, rong biển, và giết. Thưởng thức những món ăn hoàn hảo này bằng đũa cũng rất tốt cho việc ăn kiêng vì chất dinh dưỡng sẽ được tiếp thu nhanh hơn.

7. Có cả những lề luật cho việc uống nước

giảm cân,giảm béo

Tất cả tôi và quý khách hàng đều biết tầm không thể thiếu của việc uống chí ít 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày, nhưng kế bên đó bạn cũng nên chú ý tới thời điểm uống nước.

Các vũ công ba lê không uống nước khi mà ăn hay ngay sau bữa ăn. Việc đó có thể pha loãng axit bao tử và ngăn cản việc tiêu hóa thức ăn thường ngày.

6. Dùng phần ăn nhỏ hơn

giảm cân,giảm béo

Mẹo này vô cùng thuần tuý: hãy ăn 1 nửa dung thac ăn mà không đổi thay lề thói ăn nhậu thường ngày của bạn. Để thích ứng với những đổi thay này 1 cách thuận lợi, hãy mua 1 bộ bát đĩa mới cho bếp núc của bạn. Ví dụ, bạn có thể thay thế 1 chiếc đĩa với 1 chiếc cốc lớn có thể đựng dung thac ăn vừa đủ.

5. Bỏ đi nỗi sợ với carbs

giảm cân,giảm béo

Loại trừ carbs trong lề thói ăn nhậu hằng ngày là 1 lỗi thường gặp mỗi khi ăn kiêng. Carbs là 1 nguồn cung cấp năng lượng chính cho thân thể. Đó là bởi vì tại sao sự thiếu hụt carbs không chỉ gây ra sự bơ phờ và hư nhược thân thể mà còn mang tới rất nhiều vấn đề hiểm nguy với thân thể, đặc trưng là đàn bà.

4. Đừng trộn lẫn các loại protein

giảm cân,giảm béo

Đừng trộn lẫn các loại protein từ các đội ngũ khác nhau trong 1 bữa ăn giả như bạn muốn hệ tiêu hóa của mình hoạt động mạnh khỏe. Ví dụ: cá, giết, các mặt hàng từ sữa, và trứng sẽ là 1 sự cộng tác tồi. Khoảng thời kì thích hợp giữa các bữa ăn chứa những loại thực phẩm trên là chí ít 18 tiếng.

3. Mayonnaise không còn đó

giảm cân,giảm béo

Mayonnaise nên bị loại bỏ hoàn toàn khỏi lề thói ăn nhậu của bạn. Sản phẩm với hàm lượng calorie cao này được tiêu hóa rất chậm. Bạn có thể cho dầu ô liu vào salad hoặc thậm chí thử tự khiến mayonnaise tại nhà. Nếu bạn chẳng thể sống thiếu nó, hãy thử thêm sữa chua ít béo vào với tỉ lệ 1:1.

2. Hai tuần ăn chay 1 ngày

giảm cân,giảm béo

Mỗi khi các vũ công ba lê cần phải giảm cân trong 1 thời kì ngắn, họ có 1 “ngày ăn chay”. Tuy nhiên, ngày này không nên xuất hiện quá 1 lần/tuần. Ăn chay 2 tuần 1 lần sẽ tốt hơn. Sau đây là 1 ví dụ về ngày ăn chay với nước ép cà chua:

– Bữa sáng: 1 cốc nước ép.

– Bữa trưa: 2 cốc nước ép và 1 hoặc 2 lát bánh mì lúa mạch đen.

– Bữa tối: 1 cốc nước ép.

1. Suy nghĩ hăng hái

Bạn cần phải nghĩ suy 1 cách lạc quan nhằm đặt ra những chỉ tiêu thực tại và đạt được chúng. Điều này cũng liên đới đến vóc dáng.

Ngay khi bạn khởi đầu nghĩ suy đúng hướng và trông thấy chỉ tiêu chính của mình là gì, việc chăm nom bản thân và tiếp diễn những gì mình đã khởi đầu sẽ thuận lợi hơn.

Thói quen buổi sáng của người mảnh mai

Thói quen buổi sáng của người mảnh dẻ

Bạn thực hành ăn kiêng và tập tành hăng hái nhưng chỉ tiêu giảm cân vẫn không như ý muốn. Tập theo lề thói của những người mảnh dẻ sau đây để tăng hiệu quả giảm cân của bạn.

10 mẹo giảm cân nhanh mà ai cũng có thể làm tốt

10 mẹo giảm cân nhanh mà ai cũng có thể khiến tốt

10 lời khuyên sau giúp bạn giảm cân an toàn hiệu quả mà không cần phải ăn kiêng và luyện tập mệt nhọc.

Giảm cân vèo vèo chỉ với nước đậu đen

Giảm cân vèo vèo chỉ với nước đậu đen

Bạn có tin rằng chỉ với nước đậu đen, bạn có thể giảm cân được 5kg sau 1 tuần? Hãy tham khảo bí quyết giảm cân với đậu đen sau đây.

Giảm gần 7kg trong 15 ngày nhờ ăn kiêng với trứng

Giảm gần 7kg trong 15 ngày nhờ ăn kiêng với trứng

Có nhiều chế độ ăn kiêng để giảm cân chóng vánh, trong số đó trứng là bí quyết hữu hiệu có thể giúp bạn giảm được 7kg trong 2 tuần giả như thực hành đúng cách.

Nguyệt Anh(Theo BrightSide)

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.